Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Cách nấu món ngon mì Udon xào món chay



NGUYÊN LIỆU:

300gr mì U-don
100gr cải thảo
100gr nấm đông cô tươi
100gr nấm kim châm
50gr nấm rơm
Gia vị: muối, đường, dầu ăn, dầu hào chay, nước tương.

CÁCH CHẾ BIẾN:

Mì U-don luộc sơ để chuẩn bị.

Các loại nấm sơ chế, làm sạch, cắt nhỏ.

Cải thảo cắt sợi, rửa sạch.

Bắc chảo dầu lên, làm nóng, bỏ các loại rau cải và nấm đã sơ chế vào xào cho thơm.

Sau đó nêm nếm, cho mì U-don vào xào chung.

Cuối cùng vớt ra đĩa dùng.

Nguồn: gocyeuthich.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét